Điện thoại ngày nay cũng được ví như những món đồ trang sức, thể hiện sự sành điệu hay đẳng cấp của chính người sử dụng. Do đó mà nhu cầu chăm sóc và trang trí điện thoại bây giờ đang trở thành một trào lưu mới đặc biệt là với các bạn trẻ. Nhằm đáp ứng thị hiếu này, Công ty TAD cho ra đời dịch vụ -PhoneArtist đã cho ra đời dịch vụ in hình ảnh lên vỏ, miếng dán hay đề can (decal) dán điện thoại, tablet, laptop.

Điện thoại ngày nay cũng được ví như những món đồ trang sức, thể hiện sự sành điệu hay đẳng cấp của chính người sử dụng. Do đó mà nhu cầu chăm sóc và trang trí điện thoại bây giờ đang trở thành một trào lưu mới đặc biệt là với các bạn trẻ. Nhằm đáp ứng thị hiếu này, PhoneArtist đã cho ra đời dịch vụ in hình ảnh lên vỏ, miếng dán hay đề can (decal) dán điện thoại, tablet, laptop. Chỉ với 70 – 150K bạn đã có thể thay đổi diện mạo mới cho “dế yêu” bởi những hình ảnh do chính bạn tự thiết kế để lưu lại những hình ảnh, những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn và người ấy, của gia đình bạn, của bé yêu… Không những thế, bạn còn có thể tậu cho dế những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu, hình thần tượng, hoạt họa… trong “Bộ sưu tập” của PhoneArtist.

PhoneArtist sử dụng công nghệ in đỉnh cao: Công nghệ in mới này khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của in chuyển nhiệt hiện tại như độ bền màu thấp, sự trung thực của hình ảnh bị hạn chế, màu sắc và chi tiết hình ảnh không sắc nét. Hệ thống máy in của PhoneArtist in được tất cả màu của hình ảnh thật, chính vì thế mà các hình ảnh của sản phẩm vô cùng sắc nét, trung thực và có thể cảm nhận được độ sần của hình ảnh khi chạm vào (touch feeling). Độ bền màu cao, có thể nói là vĩnh viễn nhờ công nghệ in UV và đèn LED càng tăng thêm tính ưu việt cho sản phẩm.

Dịch vụ in ấn vỏ ốp lưng điện thoại – Phoneartist

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *